Það hefur líklegast ekki farið framhjá neinum að maís er í miklu uppáhaldi hjá heimavistinni en þegar það er ekki maís í matnum sjálfum, þá er hann oftast reiddur fram sem meðlæti í salatbarnum. Menntskælingar hafa sést gulir í framan í fyrsta tímanum eftir hádegismat en er það rakið til maísofátsins.
![](https://hrimfaxi.is/wp-content/uploads/2023/03/MAISA.jpg)
![](https://hrimfaxi.is/wp-content/uploads/2023/03/336377527_668276538391148_6194600944742270320_n-1-rotated.jpg)
Ritsjórn Hrímfaxa tók viðtal við nokkra aðila úr eldhúsi heimavistarinnar, en þau útiloka ekki maísís frá Kjörís en afar líklegt er að ROAYLE maísbúðingur með hvítu súkkulaði verði í eftirmat í næstu viku.
![](https://hrimfaxi.is/wp-content/uploads/2023/03/mais-royal-png.png)
Ritstjórn Hrímfaxa litu inn í eldhús heimavistarinnar og sáu þar átta 200L olíutrommur troðfullar af maís. Kokkarnir segast dýrka maís og þegar engin sér til, þá skiptast þau á að fá sér síðdegisblund ofan í tunnunum.
![](https://hrimfaxi.is/wp-content/uploads/2023/03/baunir-a-fullu.jpg)