30. maí, 2024

Krista reif buxurnar í beinni! Sjáðu myndbandið!

Ritstjórn

Ritstjórn

Menntskælingum er eflaust kunnugt að 8-liða úrslit Morfís fóru fram á laugardaginn var. Lið Fjölbrautaskólans við Ármúla laut lægra haldi gegn liði MA. Umræðuefnið var: Heimur þar sem dýr geta talað, MA var með en FÁ var á móti.

Athygli vakti þegar Sjöfn Hulda, liðsmaður MA lauk liðstjóraræðu sinni í upphafi kepninnar. Hún bað þá Trausta Frey, maka Kristu Sólar um að sækja buxur uppá heimavist. Krista hafði þá rifið buxur sínar við mikin æsing en slagsmál brutust út á milli liðanna tveggja en engan sakaði.

Trausti Freyr svaraði kallinu um hæl og hljóp uppá vist á ógnarhraða en aðspurður um atvikið sagði hann: “Ég var nýkominn úr ræktinni og því ennþá sjóðheitur, en hvað gerir maður ekki fyrir sína heittelskuðu.”


Sjáðu myndbandið hér!

 

Fleira skemmtilegt...