30. maí, 2024

Hvar er best að stunda heimaleikfimi?

Ritstjórn

Ritstjórn

Nýlega tók ritsjtórn Hrímfaxa saman þrjár stöður sem hjálpa til við að minnast skólans í miðjum klíðum. Þetta eru að sjálfsögðu stöðurnar Kennarinn, Heilbrigðisbrautin og Uglan en þau sem að kannast ekki við þessar stellingar er bent á að nálgast þær hér fyrir frekari útskýringar. Ritstjórn Hrímfaxa hafa borist ótal margar spurningar um hvar sé þó best að stunda slíka heimaleikfimi og hefur því ritstjórnin tekið saman lista sem gæti nýst þér!

Salernin á neðstu hæð í M-inu.
Hvar er betra að vera en þar sem að smokkavélin er? Klósettin á Möðruvöllum eru kjörin staðsetning fyrir heimaleikfimis ástundun en við bendum lesendum á að Uglan hentar einkum vel á þessum stað þar sem lítið pláss er til þess að athafna sig.

Kompur Hugins og Munins.
Klassísk staðsetning fyrir ástarpunga til þess að athafna sig. Í kompunum er allt til alls! Heimildir Hrímfaxa herma þó að smokkakrukkan í Muninskompu sé tóm en sá orðrómur hefur borist um skólan að forseti Huginnsstjórnar og ritstýra Munins nýti þessa aðstöðu vel.

Búningageymslan í gamla skóla
Búningageymslan hefur hentað ansi vel í gegnum árin til þess að stunda heimaleikfimi. Í búningageymslunni er tilvalið að bregða sér í hlutverkaleik og hentar því heilbrigðisbrautarstaðan einstaklega vel.

Fleira skemmtilegt...